Đá Mài 3M Ririd
Đá mài 3M được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng chứng nhận xuất xứ CO và chứng nhận chất lượng CQ đối với các loại đá mà 3M cung cấp trên thị trường.

Nhám 3M™ 236U
Sử dụng hạt ôxít nhôm cùng loại loại giấy tốt để sản xuất,
Keo Xịt Đa Năng SUPER 77
Keo xịt đa năng 3M Super 77 là chất kết dính trong suốt, mau khô, có độ phủ cao thường dán nhiều loại vật liệu như:


 
Nhám 3M™ 236U
Sử dụng hạt ôxít nhôm cùng loại loại giấy tốt để sản xuất, sản phẩm giấy nhám 236U giúp tăng được độ bền cũng như tăng được công suất do độ hạt bén. Ngoài ra còn có những ưu điểm sau: 
Phu Gia Xăng Xe Máy
Công Dụng
  • Làm sạch hệ thống nhiên liệu & buồng đốt, giảm muội than bám lên kim phu xăng, xúp páp & Piston
 
Lọc 3M Cuno Micro Klean D
Micro-Klean ™  D series là một bước tiến lớn trong công nghệ lọc màng. Bằng cách kết hợp dây quấn cường lực và màng   Micro-Klean   D series cung cấp lưu lượng dòng chảy cao, hiệu quả lọc cao hơn.
 
Phụ Gia Trợ Gia Công PPA 3M
Với chất nền là Fluoropolymer được phát triển nhằmhổ trợ các quá trình gia công các loại polymer như Polyolefins và các Polymer khác, hàm lượng sử dụng 200ppm-1000ppm
W 410 MicroSpheres
Công nghệ ceramic microspheres là  tạo ra những tinh thể cầu thuỷ tinh cực nhỏ, tròn hoàn toàn, có áp lực vỡ cao, trơ với nước và các loại hoá chất.
 
Chất Chống Bám Bẩn 3M SRC 220

Chất chống bám bẩn nền flourorinated của 3M được sử dụng cho các dòng sơn dân dụng hoặc sử dụng riêng với dung môi Butyl-cellosolve.


 
 
XCP Green One

XCP™ GREEN ONE™ là chai xịt đa dụng cao cấp, được sản xuất bằng đặc chế sinh học, một nguyên liệu bền vững trong tự nhiên, không gay hại cho sức khoẻ của người sử dụng.

XCP One
XCP™ ONE™ là chai xịt đa dụng cao cấp, được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất của châu âu,sử dụng nguyên liệu bền vững trong tự nhiên, không gay hại cho sức khoẻ của người sử dụng
 
XCP Chain Lubricant
XCP™ CHAIN LUBRICANT là chất bôi trơn dây xích dạng xịt cao cấp, cho phép bảo vệ & chống lại sự ăn mòn cũng như mài mòn kim loại .
XCP Lubricate & Protect
XCP™ LUBRICATE & PROTECT™ là loại dầu bội trơn cao cấp, có khả năng chống lại ma sát, sự mài mòn và ăn mòn kim loại trong thời gian dài.
Nhám Đĩa 3M Hootkit 255P
Thiết kế lưng nhám Backing C giúp tận dụng tối đa hạt mài. Hạt mài Aluminum Oxide được chọn lọc kỷ giúp duy trì sự ổn định trong quá mài & kéo dài tuổi thọ của sản phẩm
 
Nhám Đĩa 3M Hootkit 255P
Thiết kế lưng nhám Backing C giúp tận dụng tối đa hạt mài. Hạt mài Aluminum Oxide được chọn lọc kỷ giúp duy trì sự ổn định trong quá  mài & kéo dài tuổi thọ của sản phẩm
Nhám Đĩa 3M™ 216U Stikit Gold
Với cấu trúc lỗ theo tiêu chuẩn giải phóng nhanh bụi và loại keo có khả năng bám dính tốt, nhám đĩa 216U đem lại cho khách hàng sự thổi máy khi sử dụng.

Sản Phẩm Bóng & Bảo Vệ Da 3M 39040
Tẩy sạch chất bẩn, tái tạo lại độ sáng bóng tự nhiên ban đầu và bảo vệ cho bề mặt nhựa, da, cao su chỉ một bước dễ dàng.
 
Sản Phẩm Làm Bóng Sơn 3M, 39034
Được sử dụng cho việc tạo bóng cho bề mặt sơn ôtô.
Xử lý tòan bộ bề mặt sơn trong một thời gian ngắn
Nhám Đĩa 3M™ 216U Gold
Với cấu trúc lỗ theo tiêu chuẩn giải phóng nhanh bụi và loại keo có khả năng bám dính tốt, nhám đĩa 216U đem lại cho khách hàng sự thổi máy khi sử dụng.
Keo Dạng Xịt 3M Hi Strength 90
- Độ kết dính rất cao.
- Chịu được nhiệt độ cao.

 
Đái Mài 3M High Performance - Đá Mài Năng Suất Cao
Đá mài  công suất cao 3M High Performance với hạt mài Cubitron II dạng hạt bén và điều do đó giúp  cắt nhanh bền hơn. Với công thức đặt biệt mài được trên thép không gỉ và thép thường.
Lọc 3M Cuno Micro Klean RT
Lõi lọc Micro Klean ™ RT series 
Tiến bộ mới của công nghệ lọc lõi nén qua các phát minh và cải tiến của 3M Cuno.
Nhám Hootkit Cubitron II 3M 737U
Nhám Hootkit 3M 737U được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới với hạt mài Cubitron II có độ bền & bén gấp nhiều lần loại nhám thông thường
 
Nhám Hootkit Cubitron II 3M 737U
Nhám Hootkit 3M 737U được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới với hạt mài Cubitron II có độ bền & bén gấp nhiều lần loại nhám thông thường
Sản Phẩm Bóng Và Bảo Vệ Lốp Xe 3M, 39042
Tẩy sạch và tái tạo lại độ bóng tự nhiên ban đầu cho bề mặt cao su của lốp xe ôtô một cách nhanh chóng.
Chất Bôi Trơn & Tẩy Rỉ Sét 5W
- Thấm thấu và thâm nhập hiệu quả
- Ngăn chặn quá trình ăn mòn
 
Bùi Nhùi 3M Scotch-Brite™ Hand Pads
Tốt cho công đoạn hoàn thiện hoặc làm sạch bằng tay cho ngành composite, gổ, kim loại…
Đá Mài 3M Cubitron II
Đá mài cao cấp với hạt mài Cubitron II dạng hạt bén và điều do đó giúp  cắt nhanh bền hơn. Với công thức đặt biệt mài được trên thép không gỉ và thép thường.
Lọc 3M Cuno Micro Klean III
Quá trình sản xuất độc quyền của 3M CUNO đã sản xuất được loại lọc cứng nhờ liên kết bởi keo melamin, giúp loại bỏ hiện tượng by pass và giữ lại các hạt biến dạng.
 
Nhám Film Đĩa 3M Hookit 375L
Được thiết kế đặc biệt, nhám đĩa Hootkit cho bề mặt hoàn thiện đều và đẹp cho các bề mặt vật liệu khác nhau.
Đá Cắt 3M
Đá cắt 3M được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.
Đường kính đá cắt 3M  100, 180, 355, 405 mm
Bùi Nhùi 3M Multiflex 07521
Một sản phẩm hoàn hảo cho việc làm sạch và hoàn thiện công đoạn cuối bằng tay.

 
Sản Phẩm Làm Bóng & Phá Xước 3M, 39006
Được sử dụng để làm sạch và bảo vệ lớp sơn bóng chỉ một bước duy nhất.
Sản Phẩm Bôi Trơn 3M Silicon lubricant

3M ™Silicone Lubricant giúp các bộ phận chuyển động trơn tru đồng thời bảo vệ chúng khỏi rỉ sét và sự ăn mòn.


Nhám Film Đĩa 3M™ Hookit™ 260L
Được thiết kế đặc biệt, nhám đĩa Hootkit cho bề mặt hoàn thiện đều và đẹp. Hạt mài được chọn lọc theo quy trình đặc biệt kết hợp với backing film nên cho độ bén và rất bền.
 
Lọc 3M Cuno Betafine XL
Betafine XL là một bước tiến lớn trong công nghệ lọc giấy xếp, được xây dựng trên nền tảng lịch sử sản xuất và cải tiến lâu đời của Cuno,
Nhám Trizact P3000 3M 02085
Với thiết kế theo cấu trúc ba chiều giống như kim tự tháp do đó bề mặt 
Nhám Xếp 3M 747D

Nhám xếp 3M 747D được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới với hạt mài Ceramic rất bền và bén kết hợp với Backing X cho phép mài được hầu hết các loại kim loại như: Thép, thép không rỉ, thép carbon, nhôm....

 
Pages : 1, 2, 3, 4