Sản Phẩm 3M Trong Ngành Automotive

Ngày nay, hầu hết những phương tiện vận chuyển trên thế giới đều có những sản phẩm của 3M. Dựa trên mối quan hệ tốt đẹp với các nhà sản xuất cũng như nhà cung cấp phụ tùng ôtô từ khi 3M phát minh giấy nhám nước & băng keo bảo vệ bề mặt trước khi sơn vào năm 1915.

Keo Trám Trét 3M Sealants Góc PU

Keo Trám Trét 3M Sealants Góc PU

3M Là nhà sản xuất và cung cấp chất kết dính hàng đầu thế giới, cho bạn sự chọn lựa cho giải pháp kế dính, trám trét, bịt kín, khi đông cứng có độ đàn hồi rất tốt, 

Chịu được nhệt độ và độ ẩm cao, có độ kết dính cao, hiệu quả mà không cần pha trộn thêm hóa chất cũng như sử dụng công cụ đặc biệt nào. Thích hợp bịt kín các vật liệu như: Kính, Nhựa, SMC, FRP, Kim Loại, Nhôm, Kim Loại Sơn, Gổ….
Các sản phẩm thường dùng bao gồm:

- Marine Sealant Fast Cure 4000UV (Dán vật liệu composite và các vật liệu khác, chống tia UV rất tốt vì thế ứng dụng nhiều trong ngành sản xuất du thuyền, cano..)

- PU Sealant 550 (Bám dính tốt trên kim loại, gỗ và các vật liệu khác đặc biệt là bám dính tốt trên bề mặt sơn nên được ứng dụng rộng rải trong ngành sản xuất xe, Gỗ, xây dựng... )

- PU Sealant 560 ( Bám dính tốt trên kính, gỗ, kim loại nên được ứng dụng trong dán kính ô tô, xe tãi, xe bus... và kính trong ngành xây dựng)

- PU Sealant 535 (Bám dính tốt trên tường, bê tông...ứng dụng nhiều trong việc trám trét trong ngành xây dựng).

Thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cậpBackBack