Băng keo hai mặt trong suốt 3M™ 467MP sử dụng chất kết dính gốc acrylic chất lượng cao 3M™ 200MP tráng trên hai bề mặt lớp lót PCK (Polycoated Kraft Paper ).

Chất kết dính gốc acrylic chất lượng cao 3M™ 200MP là một sự lựa chọn phổ biến và là tiêu chuẩn công nghiệp được sử dụng để gắn các hình ảnh đồ họa và các ứng dụng công nghiệp nói chung. Chất kết dính này có khả năng bám dính và thay đổi vị trí keo sau khi dán trong thời gian ngắn để đạt được vị trí keo chính xác. Khi sử dụng với bề mặt nhựa. Keo cũng hoạt động tốt sau khi tiếp xúc với chất ẩm và các chu trình nóng/lạnh. Kháng nhiệt độ lên đến 400°F trong thời gian ngắn. Keo có độ kháng hóa chất và độ bền cắt cao, chống trượt và hở cạnh.

  • Bám dính tốt với bề mặt kim loại, nhựa có năng lượng bề mặt cao với độ bền cắt cao, chống trượt và hở cạnh, có khả năng thay đổi vị trí keo sau khi dán trong thời gian ngắn để đạt được vị trí dán chính xác.
  • Bám dính tốt với bề mặt kim loại và nhựa có năng lượng bề mặt cao.
  • Tiêu chuẩn chất lượng cao 3M, độ chống ẩm ổn định và có âm thanh nhẹ trong quá trình cắt bằng khuôn cứng.
  • Đính kèm các hình ảnh, tập tin; phụ tùng ô tô; thiết bị gia dụng; hàng không; công nghiệp dân dụng; điện tử; giao thông vận tải.
  • Sử dụng để dán, lắp ráp, đính kèm, chống thấm, cách điện, nhận diện, dán nhãn, đánh dấu, nối, niêm phong, dán đệm,…

You may also like