Băng keo nhôm 3M™ Aluminum Foil Tape 3381 có cấu tạo gồm một lớp nhôm mềm có độ bền cao, dày 1.4 mil được tráng phủ 1 lớp keo acrylic nhạy áp lực. Sản phẩm này thích hợp sử dụng trong điều kiện nhiệt độ thấp và độ ẩm cao, hiệu quả sử dụng và độ bền cao trong các điều kiện làm việc khắc nghiệt.

Tạo độ bền và có tác dụng bảo về bề mặt trong nhiều môi trường sử dụng.
Cấu tạo gồm một lớp nhôm mềm có độ bền cao, dày 1.4 mil được tráng phủ 1 lớp keo acrylic nhạy áp lực giúp băng keo hoạt động tốt trên một khoảng nhiệt độ rộng. Được thiết kế để sử dụng hiệu quả trong các điều kiện có nhiệt độ và độ ẩm khắc nghiệt. Sản phẩm có khả năng kháng UV và nhiệt độ cao, tuổi thọ lâu dài. Nhiệm vụ chính của lớp nhôm chính là tạo một rào chắn chống lại các tác nhân độ ẩm, bụi bẩn, lửa và các loại hóa chất. Băng keo có thể dán được lên bề mặt kim loại dạng sợi hoặc dạng tấm và nhiều bề mặt phức tạp khác.
Khuyến nghị sử dụng: phản quang, chắn nhiệt và ẩm, dẫn nhiệt, làm kín, niêm phong.
Một loại băng dán có tác dụng tạo thành một rào chắn, ngăn chặn sự ảnh hưởng của tác nhân độ ẩm, bụi bẩn và lửa, không gì tuyệt vời hơn sản phẩm băng keo nhôm 3M™ Aluminum Foil Tape 3381. Một sản phẩm băng keo có độ bền cao và được thiết để có thể sử dụng trong một loạt các điều kiện khác nhau. Sản phẩm sẽ cung cấp hiệu quả cũng như độ bền mà bạn đang tìm kiếm để làm việc trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm khắc nghiệt.

  •  Được thiết kế để sử dụng hiệu quả trong điều kiện nhiệt độ thấp.
  •  Lớp keo acrylic cho khả năng kháng UV và nhiệt độ cao, kéo dài tuổi thọ sản phẩm.
  •  Băng keo có khả năng bám dính vào những bề mặt phức tạp, gồ ghề.
  •  Sản phẩm được thiết kế dễ xé, thuận tiện sử dụng.

Size: 48mm x 45M

Nhiệt độ: -40 đến +121 Độ C

You may also like