3M ™ Value Duct Tape 1900 đi kèm với lớp nền màu bạc cổ điển. Có thể dễ dàng xé ra khỏi cuộn và dính ngay lập tức, cung cấp nhiều giải pháp tiện lợi.

Chi tiết sản phẩm-Băng keo mỏng cho các ứng dụng nhẹ – Keo cao su tổng hợp có độ dính cao dính tốt trên nhiều bề mặt -Dễ dàng xé bằng tay-Lớp nền polyethylene chống ẩm-Được cấu tạo từ màng polyetylen được dán vào vải với chất kết dính cao su tổng hợp, băng keo giá trị này chống lại sự cuộn lại và xé cuộn một cách sạch sẽ cho các ứng dụng đơn giản trong MRO / xây dựng.

Băng keo 3M ™ Value Duct Tape 1900 của chúng tôi được định giá kinh tế để cung cấp giải pháp nhanh chóng nhất cho các công việc đơn giản.Ban đầu được phát triển cho các ứng dụng sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí (HVAC), ngày nay băng keo được sử dụng trong nhiều công việc bảo trì, sửa chữa và xây dựng. Do thiết kế độc đáo và giá thành rẻ,

3M ™ Value Duct Tape 1900 là một lựa chọn tốt cho các nhiệm vụ nhẹ trong nhà, nơi sức mạnh và độ bền tổng thể không quan trọng.3M ™ Value Duct Tape 1900 đi kèm với lớp nền màu bạc cổ điển. Có thể dễ dàng xé ra khỏi cuộn và dính ngay lập tức, cung cấp nhiều giải pháp tiện lợi.

You may also like